đăng ký lắp mạng viettel
trả sau viettel
đăng ký 4g viettel
Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 12.124.582
Số người đang xem:  33

Kiểm tra nhanh dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) đang dùng cho sim Viettel

Đăng ngày: 26/10/2015 13:39
Kiểm tra nhanh dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) đang dùng cho sim Viettel
Những dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) luôn đem lại những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, do những dịch vụ này không hiển thị sẵn trên điện thoại nên việc quản lý cũng khó hơn thông thường.

Lắp đặt internet viettel cung cấp cách thức kiểm tra nhanh các dịch vụ VAS đang sử dụng dành cho khách hàng của mình.


Đối với người sử dụng dịch vụ di động, các tiện ích mà nhà mạng cung cấp thông qua dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) giúp trải nghiệm với điện thoại di động sinh động hơn nhiều lần. Từ tiếng “tút tút” khô khan thành bản nhạc hấp dẫn, thể hiện cá tính bằng chữ ký riêng, thông báo cuộc gọi lỡ, v.v… giúp chiếc điện thoại hữu ích hơn trong cả công việc lẫn giải trí.
 

Tuy nhiên, nếu mải mê theo những tiện ích mà dịch vụ VAS đem lại sẽ khiến người dùng khó kiểm soát. Vì vậy, Viettel đưa ra những công cụ giúp người dùng sim Viettel có thể kiểm tra nhanh nhất những dịch vụ GTGT mình đang sử dụng.
 

+ Cách 1: Tra cứu qua đầu số kiểm tra 1228 bằng SMS

Để tra cứu danh sách các dịch vụ giá trị gia tăng mình đang sử dụng, người dùng sim Viettel chỉ cần soạn tin nhắn TC và gửi đến đầu số kiểm tra 1228. Trong vòng vài giây đồng hồ, lap dat adsl viettel sẽ trả lại kết quả gồm những dịch vụ GTGT mà thuê bao đó đang sử dụng, kèm theo hướng dẫn để khách hàng hủy dịch vụ nào không còn cần thiết.
 

dịch vụ viettel
 

Thao tác tra cứu và quản lý dịch vụ giá trị gia tăng qua đầu số kiểm tra 1228 là phương thức nhanh nhất cho khách hàng đang sử dụng điện thoại có sim Viettel.


+ Cách 2: Tra cứu và thao tác trên website chính thức của Viettel Telecom:

Trong trường hợp khách hàng đang không cầm máy điện thoại có sim Viettel, hoặc các bậc phụ huynh muốn quản lý những dịch vụ của con em mình sử dụng, việc kiểm tra qua website chính thức của Viettel Telecom là giải pháp trực quan và nhanh chóng.
 

Bước 1: Khách hàng truy cập website Viettel Telecom tại địa chỉ: vietteltelecom.vn/, sau đó rồi đăng nhập bằng Tài khoản Viettel.
 

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng chọn mục Tiện ích trên thanh menu chính, rồi chọn Di động trả trước hoặc Di động trả sau tùy theo hình thức thanh toán cước thuê bao cần tra cứu đang sử dụng.
 

Bước 3: Ở menu bên tay trái, chọn mục Tra cứu dịch vụ GTGT, nhập mã bảo mật rồi bấm Xác nhận. Danh sách những dịch vụ GTGT bạn đang sử dụng sẽ hiển thị chi tiết, kèm theo tính năng và giá cước nếu có.


Kiểm tra dịch vụ


+ Cách 3: Gọi tổng đài 19008198

Trong trường hợp không tiện truy cập website hoặc nhắn tin, khách hàng có thể gọi lên tổng đài 19008198 (200đ/phút), điện thoại viên sẽ giúp khách hàng tra cứu các dịch vụ VAS đang sử dụng và cách thức hủy các dịch vụ không cần thiết.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ Tiện Ích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói 4G Viettel
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói Mimax Viettel
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các gói Dcom Viettel
- Lắp Mạng Wifi Viettel 4g viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác


Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom)

Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội

Hà Nội : 0985 528 522 - TP HCM: 0985 786 123
Số Điện thoại các tỉnh XEM TẠI ĐÂY
Thanhmc@viettel.com.vn