đăng ký lắp mạng viettel
trả sau viettel
đăng ký 4g viettel
Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 12.124.712
Số người đang xem:  54

My Doctor Kết nối chuyên gia tới nhà người bệnh

Đăng ngày: 14/10/2015 14:32
My Doctor Kết nối chuyên gia tới nhà người bệnh
MyDoctor là dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe từ xa giúp bệnh nhân lựa chọn và kết nối với bác sỹ thông qua tính năng Videocall từ điện thoại Smartphone, đồng thời theo dõi các chỉ số sức khỏe thường xuyên, hỗ trợ bệnh nhân trong sử dụng thuốc và điều trị bệnh tại nhà.

Ngày 28/05/2015, tại Hà Nội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương chính thức giới thiệu tới công chúng dịch vụ Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe từ xa, cho phép bệnh nhân kết nối với bác sỹ của bệnh viện qua ứng dụng MyDoctor do Viettel phát triển.

 >> Dịch vụ lap dat adsl viettel

MyDoctor là dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe từ xa giúp bệnh nhân lựa chọn và kết nối với bác sỹ thông qua tính năng Videocall từ điện thoại Smartphone, đồng thời theo dõi các chỉ số sức khỏe thường xuyên, hỗ trợ bệnh nhân trong sử dụng thuốc và điều trị bệnh tại nhà.

dịch vụ tư vấn sức khỏe

Bằng việc ứng dụng những tiến bộ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin vào công tác theo dõi, điều trị và nâng cao sức khỏe, MyDoctor tập hợp nhiều tính năng nổi bật và khác biệt hoàn toàn so với các hình thức tư vấn và khám bệnh từ xa hiện nay như: Lưu trữ hồ sơ y tế điện tử để bệnh nhân và bác sĩ có thể tra cứu bất cứ lúc nào; theo dõi/cảnh báo chỉ số sức khỏe thường xuyên; quản lý việc sử dụng thuốc để bác sỹ có thể can thiệp trong quá trình điều trị bệnh; Chức năng tư vấn, khám bệnh thực hiện qua tạo điều kiện cho bác sỹ quan sát tình trạng bệnh nhân tốt hơn; Dễ dàng kết nối nhờ thế mạnh hạ tầng viễn thông 3G phủ sóng toàn quốc của Viettel.

Theo Ông Phan Hướng Dương - Phó giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương cho biết: “Hiện nhiều người khi mắc bệnh chủ quan không đi khám bác sĩ, đến khi bệnh tiến triển nặng mà không can thiệp kịp thờ dẫn đến những hậu quả đau lòng. Chính vì vậy việc ứng dụng MyDoctor vào cuộc sống sẽ tạo điều kiện để bác sĩ và bệnh nhân gắn kết, người bệnh được theo dõi tình trạng sức khỏe thường xuyên mà không cần phải xếp hàng chờ khám ở bệnh viện. Đây là một việc làm hết sức cần thiết cho hệ thống Y tế của nước ta. Vừa rút ngắn khoảng cách tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao của người bệnh vừa thực hiện đúng chủ trương của Chính phủ cũng như của Bộ Y tế trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến mới để giảm quá tải cho bệnh viện tuyến cuối”.

Dịch vụ đang được BV Nội tiết Trung Ương hợp tác với lắp đặt internet viettel triển khai tại 6 tỉnh: Hà Nội, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Sơn La, Nam Định từ ngày 11/05/2015 và sẽ mở rộng triển khai trong thời gian tới. Hiện tại khách hàng sẽ được miễn phí cước thuê bao trong tháng đầu đăng ký. Từ tháng tiếp theo, cước thuê bao hàng tháng là 50.000 đồng. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ qua tổng đài 19009099 hoặc trên website: MyDoctor.viettel.vn.

Xem thêm: Dịch vụ internet viettel khuyen mai

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ Tiện Ích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói 4G Viettel
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói Mimax Viettel
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các gói Dcom Viettel
- Lắp Mạng Wifi Viettel 4g viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác


Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom)

Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội

Hà Nội : 0985 528 522 - TP HCM: 0985 786 123
Số Điện thoại các tỉnh XEM TẠI ĐÂY
Thanhmc@viettel.com.vn