đăng ký lắp mạng viettel
trả sau viettel
đăng ký 4g viettel
Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 12.377.682
Số người đang xem:  20

Viettel giảm 67% cước điện thoại gọi sang Nepal

Đăng ngày: 12/10/2015 12:41
Viettel giảm 67% cước điện thoại gọi sang Nepal
Sau trận động đất tại Nepal thì tổng công ty Viettel đã giảm mức cước phí gọi điện từ Việt Nam đi Nepal chỉ còn 1.190 đồng/phút, đúng bằng cước gọi nội địa.

Từ ngày 12/05 đến 11/08/2015, cước điện thoại gọi sang Nepal của khách hàng Viettel sẽ được giảm 67%, chỉ còn 1.190 đồng/phút so với 3.600 đồng/phút trước đây. Đây là hành động của mạng di động Việt Nam nhằm hỗ trợ thông tin liên lạc giữa các gia đình có người thân, bạn bè đang sinh sống tại Nepal cũng như các hoạt động cứu trợ nhân đạo, khắc phục hậu quả sau trận động đất kinh hoàng ngày 25/04/2015.

 >> Nhận lắp đặt internet viettel

>> Cung cấp dịch vụ lap dat adsl viettel

Theo đó, mức cước gọi quốc tế từ Việt Nam sang Nepal kể từ 0h ngày 12/05 sẽ là 1.190 đồng/phút, block tính cước 6s + 1 bằng đúng cước phí trong nước. Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng Viettel, gồm cả khách hàng trả sau và trả trước. Sau ngày 11/08, mức cước phí sẽ được điều chỉnh về 3.600 đồng/phút như ban đầu. Cách thức thực hiện cuộc gọi không có gì thay đổi so với cách gọi điện quốc tế thông thường. Khách hàng chỉ cần bấm: [00 977 hoặc +977 hoặc 17800977] + [mã vùng/mã mạng] + [số điện thoại cần gọi].

 

Gọi diện thoại

“Thời điểm trận động đất kinh hoàng diễn ra tại Nepal có nhiều người Việt Nam đang công tác, du lịch tại Nepal. Hiện có những người đã về nước, nhưng vẫn còn nhiều người tình nguyện ở lại để giúp đỡ quốc gia Nam Á này khắc phục hậu quả. Hy vọng với mức cước được điều chỉnh trong vòng 90 ngày sắp tới, Viettel có thể chia sẻ một phần khó khăn trong việc kết nối giữa Việt Nam và Nepal, hỗ trợ cho những cá nhân, tổ chức đang hoạt động tại quốc gia này”, ông Đỗ Minh Phương, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel, cho biết.

 

Trận động đất 7,8 độ Richter ngày 25/04 là trận động đất mạnh nhất trong 80 năm qua tại Nepal. Đất nước bị tàn phá nặng nề, 90% quần thể di sản cổ hàng trăm năm bị phá hủy. Thống kê cho đến hiện tại, gần 2.000 người thiệt mạng, trong đó có hơn 300.000 du khách, đặc biệt ở khu du lịch cho những người leo núi Everest do lở tuyết. Cộng đồng quốc tế đã lập tức triển khai các hoạt động cứu trợ nhân đạo tại Nepal, trong đó có nhiều đoàn thiện nguyện từ Việt Nam.

 

Hiện tại, Viettel cũng có 2 cán bộ đang làm việc tại Nepal nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư tại đây. Sau khi thoát hiểm, 2 cán bộ Viettel đã tham gia các hoạt động hỗ trợ nhân đạo, tình nguyện hiến máu và tìm kiếm, thăm hỏi những người Việt tại đây. Mặc dù được phép trở về Việt Nam ngay sau biến cố, 2 đồng chí vẫn đề xuất được tiếp tục ở lại để hoàn thành công việc như kế hoạch.

Tin tức: internet viettel khuyen mai

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ Tiện Ích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói 4G Viettel
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói Mimax Viettel
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các gói Dcom Viettel
- Lắp Mạng Wifi Viettel 4g viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác


Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom)

Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội

Hà Nội : 0985 528 522 - TP HCM: 0985 786 123
Số Điện thoại các tỉnh XEM TẠI ĐÂY
Thanhmc@viettel.com.vn