Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 7.786.976
Số người đang xem:  127

Internet có mặt khắp nơi trên đất nước Việt Nam

Đăng ngày: 11/02/2014 00:08
Internet có mặt khắp nơi trên đất nước Việt Nam
Internet có mặt khắp nơi trên đất nước Việt Nam
nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ , Nhà mạng internet viettel bổ sung cung cấp hạ tầng thêm các tuyến mạng truyền dẫn nhằm thúc đấy thị trường mạng việt nam , cáp quang hóa , cáp quang gia đình ,.

Trên dải đất Việt Nam hiện nay mạng Internet không còn là 1 khái niệm xa lạ. Việc lắp đặt mạng Internet giờ thật dễ dàng. Nhưng người Việt chúng ta dùng Internet vào những việc gì?

ban do viet nam

mạng internet viettel phủ khắp cả nước

Từ văn phòng đến trường học, từ quán ăn đến quán cà phê, từ trong nhà ra ngoài ngõ ta dễ dàng thấy Internet hiện hữu ở mọi nơi, dưới mọi hình thức ADSL viettel, cáp quang viettel , Wifi, 3G. Mọi người sử dụng nó dễ dàng qua máy tính, máy tính bảng, điện thoại, và cả tivi trong nhà nữa.

Tổng cục thống kê Việt Nam vừa cho biết hiện nay có khoảng 33,4 triệu người Việt Nam sử dụng internet để xem tin tức, giải trí, kết nối bạn bè v.v…  hiện nay. 97% trong số đó dùng vào việc xem tin tức và giải trí. Số người truy cập tại nhà tăng lên 88%, trong khi đó 42% là số người dùng truy cập tại các quán cà phê và bằng các thiết bị mobile là 30%.
Với những điều kiện thuận lợi như vậy để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trên internet  các công ty giải trí đã nhanh chân đẩy mạnh các công nghệ, dịch vụ và Dịch vụ Internet TV ra đời.

VyuhaTV đang triển khai dịch vụ Internet TV trả tiền để phát triển cùng với các nhà mạng cung cấp dịch vụ có trước và đang phát triển như Viettel (NetTV), FPT(OneTV), VNPT(MyTV). Thông qua một số gói dịch vụ trả phí nhất định người dùng có thể sử dụng internet để stream trực tiếp nội dung các kênh truyền hình mà mình yêu thích. Internet hóa không còn gì là xa lạ đối với người Việt Nam


     Các tin liên quan

Lắp mạng internet viettel  

Lắp mạng adsl viettel 

Cáp quang viettel 

Điện thoại cố định viettel 

Truyền hình internet tivi viettel   


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ yêu thích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói tiện ích
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói giải trí
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các dịch vụ tiện ích
- Lắp Mạng Wifi Viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác