đăng ký lắp mạng viettel
trả sau viettel
đăng ký 4g viettel
Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 12.124.590
Số người đang xem:  38

Viettel trao giải đặc biệt - xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ

Đăng ngày: 22/09/2015 12:38
Viettel trao giải đặc biệt - xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ
Gần đây tổng công ty di động Viettel đã trao giải thưởng đặc biệt dành cho những góp ý hay trong đó có những góp ý hay giúp Viettel cải thiện được chất lượng dịch vu và chăm sóc khách hàng.

 Ngày 04/11/2014, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) tổ chức Lễ trao giải đặc biệt là 1 chiếc xe Mercedes Benz-C250 cho khách hàng có ý kiến đóng góp hiệu quả nhất trong chương trình “Lắng nghe để phát triển”.

>> Lắp đặt internet viettel

>> Lắp mạng viettel hà nội

 Chủ nhân của giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng này là ông Nguyễn Hữu Cẩn (Hà Nội) - năm nay 80 tuổi, đã sử dụng dịch vụ của Viettel trong 6 năm và luôn nhiệt tình góp ý giúp Viettel cải tiến dịch vụ.

 Một trong những ý kiến tư vấn của ông Cẩn đã gợi ý cho Viettel cách thức giao tiếp với khách hàng theo hướng đơn giản, hiệu quả và thân thiện hơn, đặc biệt là với những người chưa tiếp cận với dịch vụ internet, người mới sử dụng, người cao tuổi...

 

 Giải thưởng Viettel

 Phát biểu tại lễ trao giải, khách hàng Nguyễn Hữu Cẩn đánh giá cao ý nghĩa của chương trình “Lắng nghe để phát triển”.

 “Tôi đánh giá cao Viettel ở sự nỗ lực và tận tâm phục vụ. Các bạn đến với mọi người từ trái tim mình.

 Chương trình “Lắng nghe để phát triển” cho thấy Viettel luôn biết trân trọng, lắng nghe từng ý kiến của mỗi khách hàng.

 Thậm chí tôi thấy có khách hàng gọi lên tổng đài phản ánh về chuyện tính sai cước chỉ 1 đồng mà cũng được các bạn đánh giá là 1 ý tưởng hay, tức là 1 đồng ấy nó nói lên giá trị của sự chính xác.

 Điều này thể hiện uy tín to lớn của một nhà mạng. Tôi thiết nghĩ lắng nghe để phát triển không chỉ là riêng Viettel lắng nghe mà mọi người cũng đều nên lắng nghe để phát triển”, ông Nguyễn Hữu Cẩn chia sẻ.

 Diễn ra từ ngày 1/8 - 5/10/2014, chương trình “Lắng nghe để phát triển” là một hoạt động trọng điểm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 10 năm Viettel kinh doanh dịch vụ thông tin di động.

 Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình đã thu hút hơn 13.500 khách hàng tham gia với gần 20.000 ý kiến đóng góp.

 Trong đó, 70% có nội dung đóng góp, nhận xét về chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng của Viettel, phản ánh chân thực các vấn đề khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 20% ý kiến bày tỏ mong muốn thay đổi chính sách, quy trình, quy định của Viettel để phù hợp với nhu cầu người dùng.

 10% ý kiến còn lại “hiến kế” phát triển sản phẩm, dịch vụ mới giúp Viettel đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh gắn liền công tác chăm sóc khách hàng.

 Hội đồng giám khảo đã thẩm định và lựa chọn ra những khách hàng có ý kiến đóng góp tốt nhất giúp cho việc cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Viettel để trao giải cao.

 Trong đó, ngoài phần thưởng đặc biệt là xe ô tô Mercedes C250, 10 khách hàng có ý tưởng sáng tạo nhất được Viettel tặng điện thoại iPhone 6 Plus 64 GB; 10 khách hàng có ý kiến đóng góp khả thi được nhận khoản tiền mặt 50 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị lên tới 100 triệu đồng dành cho các ý tưởng được cộng đồng yêu thích nhất trên fanpage chính thức của Viettel Telecom.

 Đặc biệt, những ý kiến góp ý của khách hàng gửi tới Viettel trong quá khứ cũng được đưa ra bình chọn và trao giải dịp này.

 Tổng giá trị giải thưởng Viettel Telecom trao cho khách hàng trong chương trình “Lắng nghe để phát triển” là hơn 3,5 tỷ đồng.

 Theo số liệu thống kê, trong 10 năm kinh doanh dịch vụ di động, Viettel đã nhận được hơn 2,4 tỷ ý kiến đóng góp của khách hàng.

 Hiện nay, mọi ý kiến của khách hàng đều được Viettel tiếp nhận và phản hồi thông qua nhiều kênh: tổng đài, hệ thống cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc, qua báo chí, các diễn đàn, mạng xã hội,…

 Sau khi tiếp nhận, ý kiến khách hàng được chuyển đến bộ phận thiết kế và xây dựng chính sách sản phẩm, dịch vụ cho đến lãnh đạo cao nhất của Viettel.

 Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng đều được Viettel trân trọng, ghi nhận và trên thực tế, nhiều sản phẩm đã được sinh ra từ chính những ý kiến đóng góp của khách hàng.

 Đánh giá về kết quả của chương trình, ông Lê Hữu Hiền - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ:

 “Chúng tôi hiểu rằng nếu khách hàng còn nhiệt tình gửi nhận xét thì Viettel còn có cơ hội phát triển mạnh hơn trong tương lai.

 Chính vì thế, chương trình “Lắng nghe để phát triển” không đơn thuần chỉ là một hoạt động tri ân khách hàng mà còn là bước đệm để chúng tôi có thể tự tin hơn vào chặng đường phía trước.

 Và con số hơn 2,4 tỷ phản ánh chính là món quà quý mà Viettel có được sau 10 năm Viettel tham gia thị trường thông tin di động”.

 Chính thức kinh doanh dịch vụ di động từ 15/10/2004, đến nay, Viettel đã nhận được sự ủng hộ của hơn 50 triệu khách hàng tại Việt Nam.

 Sự ra đời của mạng di động Viettel đã tạo ra cuộc cách mạng giảm giá trên thị trường thông tin di động, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, công tác chăm sóc khách hàng, đồng thời đưa thị trường vào giai đoạn cạnh tranh vì lợi ích của người tiêu dùng.

 Kết quả này chính là phần thưởng lớn nhất dành cho sự lắng nghe khách hàng một cách bền bỉ của Viettel trong suốt 10 năm qua.

 Nhân dịp kỷ niệm 10 năm kinh doanh mạng di động, Viettel Telecom công bố sẽ lấy ngày 15/10 hàng năm (thời điểm Viettel chính thức kinh doanh dịch vụ di động) làm “Ngày hội Lắng nghe” để tri ân những khách hàng có nhiều đóng góp cho Viettel.

Gợi ý xem thêm: khuyen mai lap dat internet

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ Tiện Ích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói 4G Viettel
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói Mimax Viettel
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các gói Dcom Viettel
- Lắp Mạng Wifi Viettel 4g viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác


Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom)

Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội

Hà Nội : 0985 528 522 - TP HCM: 0985 786 123
Số Điện thoại các tỉnh XEM TẠI ĐÂY
Thanhmc@viettel.com.vn