trả sau viettel
Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 10.531.969
Số người đang xem:  60

Viettel cung cấp dịch vụ BankPlus cho khách hàng Vietcombank

Đăng ngày: 14/01/2012 23:05
Viettel cung cấp dịch vụ BankPlus cho khách hàng Vietcombank
Miễn phí đăng ký và sử dụng dịch vụ, chiết khấu tới 6,5% giá trị thanh toán cước viễn thông

Từ tháng 1/2012, khách hàng của Vietcombank có thể quản lý và sử dụng tài khoản ngân hàng ngay trên di động mà không cần nhắn tin hay kết nối 3G/Wifi. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty Viễn thông Viettel và Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank để cung cấp dịch vụ BankPlus đến 6 triệu khách hàng cá nhân đang có tài khoản tại Vietcombank.

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng trải nghiệm BankPlus, từ 1/1/2012 đến 31/3/2012, Vietcombank và Viettel cùng triển khai chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi đặc biệt. Theo đó, khách hàng  được miễn phí đăng ký và duy trì dịch vụ, miễn phí đổi sim BankPlus, miễn phí thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank. Đặc biệt, khi sử dụng BankPlus để thanh toán cước viễn thông Viettel (Dcom, Di động, ADSL, PSTN, Home Phone…) cho mình hoặc cho người khác, khách hàng còn được chiết khấu 6,5% giá trị thanh toán cho thuê bao trả trước và 3% giá trị tiền nạp cho thuê bao trả sau. Số tiền thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản cá nhân của khách hàng tại Vietcombank.

Đại diện Vietcombank, ông Đào Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc cho biết: “Trong hợp tác giữa Vietcombank và Viettel cho ra mắt sản phẩm BankPlus, ngoài việc gia tăng số lượng khách hàng chung của hai bên, lợi ích lớn nhất mà Vietcombank mong muốn hướng tới đó sự hài lòng của quý khách hàng và điều không kém phần quan trọng nữa chính là sự hưởng ứng ngay tinh thần của đề án “Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam” của NHNN đã được Thủ tướng Chính phủ thông qua mới đây. Từ nay khách hàng Vietcombank sẽ có thêm một sự lựa chọn tối ưu nữa trong các dịch vụ ngân hàng điện tử của chúng tôi để thực hiện các giao dịch với ngân hàng”.

Sở hữu giao diện thân thiện trên di động, thao tác sử dụng BankPlus tương tự với các bước thực hiện giao dịch tại ATM như: nhập mã PIN, chọn lệnh giao dịch, nhập số tài khoản nhận hoặc số thuê bao được thanh toán, nhập số tiền cần chuyển hoặc số tiền cần thanh toán,... Để đảm bảo an toàn cho thông tin giao dịch của khách hàng, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng nhập thêm mã xác thực OTP cho mỗi giao dịch.

BankPlus được đánh giá là tiện ích thanh toán điện tử thông minh và thân thiện, bởi khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải tốn thời gian soạn tin nhắn, nhớ cú pháp hoặc đầu số tổng đài. Mặt khác, BankPlus không yêu cầu điện thoại di động của khách hàng phải kết nối GPRS/3G/Wifi để cài đặt ứng dụng hoặc khi thực hiện các giao dịch. Ứng dụng BankPlus được tích hợp trực tiếp trên sim của Viettel (hiển thị trong mục Viettel Plus), do đó, BankPlus phù hợp với tất cả dòng máy điện thoại di động hiện nay và khách hàng có thể quản lý tài khoản tiền gửi tại Vietcombank ở bất cứ nơi nào có sóng di động của Viettel.

Ông Hoàng Sơn – Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel nhấn mạnh:“Đây là hợp tác chiến lược giữa hai doanh nghiệp lớn của lĩnh vực viễn thông và ngân hàng, phát huy thế mạnh về số lượng khách hàng và mạng lưới chi nhánh của cả hai bên, qua đó, chúng tôi mong muốn dịch vụ BankPlus sẽ tác động mạnh mẽ đến việc sử dụng mobile banking hiện nay của người tiêu dùng”.

 Chỉ cần mang CMND/Hộ chiếu đến các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ BankPlus hoàn toàn miễn phí. Để biết thêm chi tiết, vui lòng gọi tổng đài của Viettel 19008099 (200đ/phút), hoặc tổng đài của Vietcombank 1900 5454 13 (cước viễn thông theo bảng cước hiện hành của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ Tiện Ích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói 4G Viettel
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói Mimax Viettel
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các gói Dcom Viettel
- Lắp Mạng Wifi Viettel 4g viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác