trả sau viettel
Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 10.657.835
Số người đang xem:  34

Tri ân Thầy cô bằng những giai điệu trong sáng, đầm ấm nhân ngày 20/11

Đăng ngày: 15/12/2015 14:47
Tri ân Thầy cô bằng những giai điệu trong sáng, đầm ấm nhân ngày 20/11
Các bạn thân yêu của tôi ơi, xin đừng tiếc hơi ấm đang nồng nàn trong tim các bạn, hãy lại gần đây, chúng ta cùng nghe lại những bản nhạc về thầy cô, trường lớp, bạn bè. Và cũng đừng chần chừ trước tất cả những xúc cảm đang dâng lên trong bạn, hãy làm mới cuộc điện thoại của mình bằng những bản nhạc chờ, hãy gửi tặng thầy cô thân yêu của các bạn những ca khúc tuyệt vời. Không chỉ là những món quà, bó hoa mà một bài hát cũng đủ làm ấm lòng thầy cô của bạn.

Tháng 11 đã về, Hà Nội đã bước vào những ngày cuối thu. Từ chiếc loa phóng thanh phường vang lên những lời trong trẻo “ước muốn ngày nào, ôm ấp trong tim mai đây làm cô giáo…”.  Lòng tôi rộn ràng khi nhớ về những kỷ niệm xưa cũ. Khi còn đi học, những ngày này của tôi và bạn bè sẽ là hoa, là báo tường, là thơ và cả nhạc nữa. Nhớ thầy cô, bè bạn và trường lớp da diết.

Tôi bấm máy điện thoại gọi cho đứa bạn thân để thống nhất kế hoạch họp lớp nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Giai điệu của bài hát “Những điều thầy chưa kể” trong lúc chờ điện thoại khiến tôi mỉm cười.

 

 

 Xem thêm: Tin tức lap dat mang viettel

Tớ đang định bàn với nàng chốt kế hoạch họp lớp. Nghe giai điệu nhạc chờ khi gọi cho nàng tớ lại nảy ra một ý tưởng hay ho cho “chuỗi sự kiện” của bọn mình. Lát tớ sẽ “loa loa” trên facebook của lớp mình để mọi người cùng chung tải bài hát “Mong ước kỷ niệm xưa” và soạn tin BH 8084722 gửi1221.Bài hát này lớp mình đã cùng hát hôm chia tay để làm nhạc chờ cho group gọi đến. Đảm bảo đứa nào còn đang chần chừ đăng ký họp lớp sẽ thấy tim mình “tan chảy” mà kéo về cả thôi.

Ah! Cho tớ hỏi để cài nhạc chờ cho cho “chuỗi sự kiện”  này thì làm thế nào?

Đơn giản mà nàng ơi. Ai chưa đăng ký dịch vụ Imuzik Viettel thì soạn DK gửi 1221 (cước phí có 9000đ/tháng). Còn ai đã đăng ký dịch vụ rồi chỉ cần tìm mã số bài hát và soạn tin BH Masobaihat gửi 1221. Nếu bạn nào cần thông tin chi tiết cứ  truy cập vào imuzik.com.vn/ hoặc gọi lên tổng đài 19008198 (200đ/ phút).

Thế hả, vậy tớ cài thử nghiệm luôn…

Nàng tìm hiểu thêm mã số của một số bài hát để tặng Thầy Cô nữa nhé. Cố gắng chọn đúng bài theo ý thích của từng người.

Gợi ý xem thêm:

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ Tiện Ích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói 4G Viettel
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói Mimax Viettel
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các gói Dcom Viettel
- Lắp Mạng Wifi Viettel 4g viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác