trả sau viettel
Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 10.648.786
Số người đang xem:  53

Thương hiệu Telemor của Viettel giành giải thưởng tại WCA 2015

Đăng ngày: 09/12/2015 12:46
Thương hiệu Telemor của Viettel giành giải thưởng tại WCA 2015
Thương hiệu Telemor của Viettel giành giải thưởng tại WCA 2015
Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) hôm nay cho biết, Telemor đã chính thức trở thành “Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường đang phát triển” theo công bố cập nhật của Ban tổ chức Giải thưởng Truyền thông quốc tế (World Communication Award 2015)

viettel monitor_telemor

Telemor là thương hiệu của lap dat internet viettel tại Timor-Leste. Đây là lần thứ 2 trong năm 2015, Telemor giành chiến thắng tại những giải thưởng quốc tế uy tín.

World Communications Award là sự kiện quốc tế nổi bật nhất hằng năm trong ngành viễn thông thế giới, do Hãng truyền thông Terrapin (Úc) tổ chức thường niên từ năm 1999. Giải thưởng mà Telemor đạt được là một trong 18 giải thưởng được tôn vinh tại WCA 2015, nhằm ghi nhận những doanh nghiệp đã tận dụng tốt nhất đặc thù của thị trường tại các quốc gia đang phát triển để  thành công trong kinh doanh và góp phần phát triển thị trường viễn thông.

Tại Timor-Leste, để duy trì chất lượng dịch vụ viễn thông, Telemor đã đầu tư hơn 30 triệu USD xây dựng hạ tầng viễn thông lớn nhất tại quốc đảo này, với hơn 2000 km cáp quang, 320 trạm phát sóng, đủ năng lực đáp ứng hơn 2 triệu thuê bao (gấp đôi dân số Timor-Leste). Telemor cũng sở hữu hệ thống chăm sóc khách hàng có vùng phủ sâu rộng nhất, hỗ trợ khách hàng 24/24.

Sự có mặt của Telemor đã tăng tỷ lệ tiếp cận các dịch vụ viễn thông của người dân Timor-Leste từ 30% lên 80%, đưa giá cước viễn thông giảm xuống 20 lần. Trong hơn 10 năm, đảo quốc này chỉ có một mạng di động độc quyền là Timor Telecom. Thế nhưng, chỉ sau 1 năm từ khi Viettel chính thức cung cấp dịch vụ thông tin di động, Telemor đã vươn lên trở thành nhà mạng đứng đầu Đông Timor, phủ sóng 96% dân số, và 2.500 điểm bán.

Viettel đã từng được vinh danh tại World Communications Award với giải thưởng "Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất thế giới tại thị trường đang phát triển" năm 2009. Cũng tại hạng mục này, Metfone (thương hiệu của Viettel tại Campuchia) và Unitel (thương hiệu của Viettel tại Lào) lần lượt đạt giải trong năm 2011 và 2012.

Tính từ năm 2008 đến nay, Viettel đã đạt 16 giải thưởng quốc tế uy tín trên thế giới như: World Communications Awards (Giải thưởng truyền thông quốc tế), Frost and Sullivan, International Business Awards – Stevie Awards (Giải thưởng Kinh doanh quốc tế).

Gợi ý xem thêm:

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ Tiện Ích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói 4G Viettel
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói Mimax Viettel
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các gói Dcom Viettel
- Lắp Mạng Wifi Viettel 4g viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác