trả sau viettel
Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 10.474.679
Số người đang xem:  23

TGĐ tập đoàn Viettel gửi thư cho nhân viên trong ngày 1-6

Đăng ngày: 07/06/2016 16:00
TGĐ tập đoàn Viettel gửi thư cho nhân viên trong ngày 1-6
Tổng giám đốc tập đoàn Viettel đã gửi thư cho toàn thể nhân viên về Ngày Sáng tạo Viettel với mong muốn toàn thể nhân viên của mình luôn háo hức, tò mò khám phá thế giới xung quanh như những đứa trẻ.

 

Ngày 1/6 vừa qua, ông Nguyễn Mạnh Hùng gửi thư tới nhân viên của mình với lời khẳng định: Nhớ lại lịch sử Viettel là để nhớ lại những con người và tinh thần đã dựng lên Viettel hôm nay. Nhưng chúng ta sẽ dành nhiều thời gian hơn để sáng tạo một Viettel mới, bởi đó là cách tốt nhất để kỳ niệm ngày sinh của mình. Tinh thần sáng tạo đã làm nên Viettel ngày hôm nay, nhưng những kinh nghiệm và bài học có được đã làm không còn đảm bảo cho Viettel tiếp tục phát triển và mở rộng ra bên ngoài lĩnh vực kinh doanh dịch vụ viễn thông truyền thống”.

 

Để không bị phụ thuộc vào lĩnh vực viễn thông vốn đang ngày càng khốc liệt vì cạnh tranh, để mở ra những không gian mới cho người Viettel trẻ thoả sức khẳng định mình, nhà mạng Viettel buộc phải thay đổi.

“Thay đổi vào lúc chúng ta đang ‘ổn’ là một quyết định khó khăn với người chỉ huy. Nhưng, chủ động để không bị rơi vào tình trạng buộc phải thay đổi, chúng ta mới vững bền nhất”, người đứng đầu tập đoàn này khẳng định.

Vị lãnh đạo này khuyến cáo: “Thời gian qua, chúng ta đã mất dần sự tự tin trong cạnh tranh, chưa làm tốt việc tạo ra giá trị cho khách hàng, làm cho họ hài lòng và hiểu rằng đó mới là mục đích chính. Chủ động thay đổi cũng là cơ hội để chúng ta bình tĩnh suy nghĩ một cách cẩn thận và sâu sắc về những vấn đề mà chúng ta đang gặp phải.Trong những yếu tố thay đổi bên trong, ông Hùng nhắc đến một động thái quan trọng: “Gần đây, chúng ta đưa những phản ánh của cán bộ nhân viên vào giao ban hàng ngày, nghĩa là như ứng xử với một tình huống khẩn cấp cần phải xử lý”.

“Không ai lo lắng và tư vấn cho Viettel bằng chính người Viettel. Đảng uỷ, Ban Tổng giám đốc sẽ tăng cường hơn nữa việc lắng nghe ý kiến, tư vấn từ chính bên trong. Thực tế cho thấy, có rất nhiều tin nhắn, nhiều bức thư gửi tới đã giúp chúng tôi có thêm góc nhìn từ thực tiễn để điều chỉnh những chính sách của mình”. 

Đồng thời ông Hùng cũng kêu gọi: “Mỗi người chúng ta cần phải tham gia thiết kế ngôi nhà của chính mình, để chúng ta có thế sống và làm việc một cách tốt nhất trong đó. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần hiểu rằng, sự thay đổi sẽ không xảy ra sau một đêm mà đòi hỏi thời gian và nỗ lực.

Nhưng tôi tin rằng, nếu tất cả cùng bắt tay vào làm, chắc chắn tổ chức và bộ máy của chúng ta sẽ thay đổi theo hướng tích cực và nhanh hơn” và khẳng định: “Chúng ta thay đổi để tốt lên!”.

Đi kèm với nỗ lực thiết kế Viettel 2.0, bên cạnh việc bổ nhiệm Giám đốc CNTT của Tập đoàn (CIO), vị CEO thông báo sẽ thành lập Viện khoa học quản trị Viettel.

Tập đoàn này cũng sẽ thành lập các nhóm tư vấn chính sách. Những “chuyên gia tư vấn” chính là các nhân viên tuyến huyện, tuyến tỉnh của tập đoàn. Họ sẽ được mời góp ý kiến cho những chính sách của Viettel cũng như các công ty thành viên trước khi áp dụng trong thực tiễn.

Người đứng đầu tập đoàn viễn thông và công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam tiết lộ, ban lãnh đạo mới quyết định chi thường niên hàng trăm tỷ để hàng năm sẽ có hàng trăm người Viettel được đào tạo tại các trường tốt nhất trên thế giới.

Gợi ý xem thêm:

 
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ Tiện Ích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói 4G Viettel
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói Mimax Viettel
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các gói Dcom Viettel
- Lắp Mạng Wifi Viettel 4g viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác