trả sau viettel
Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 10.657.845
Số người đang xem:  34

VinaPhone chính thức ra mắt Fanpage Mua hàng VNPT

Đăng ngày: 13/01/2016 16:15
VinaPhone chính thức ra mắt Fanpage Mua hàng VNPT
Triển khai những bước đi đầu tiên trong lộ trình phát triển kênh bán hàng Online các sản phẩm của VNPT, VinaPhone chính thức ra mắt trang Fanpage MUA HÀNG VNPT tại địa chỉ facebook.com/muahangvnpt/ từ ngày 01/01/2016. Kênh bán hàng mới được kỳ vọng trở thành kênh tương tác chính nhằm đưa sản phẩm của VNPT đến với người tiêu dùng nhanh nhất.

 


Xem thêm: Nhận tư vấn lắp đặt mạng viettel internet

MUA HÀNG VNPT được xây dựng nhằm giới thiệu nhanh nhất các dịch vụ, sản phẩm và chính sách khuyến mại của VNPT tới khách hàng. Ngay từ khi khởi động, Fanpage đã thu hút sự chú ý của cộng đồng với thông tin nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

VinaPhone sẽ triển khai các gói dịch vụ hấp dẫn dành cho những ai mua hàng trực tiếp qua Fanpage MUA HÀNG VNPT. Bạn có thể đăng ký dịch vụ Online thông qua Fanpage với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tối ưu hóa các lợi ích dịch vụ qua việc trao đổi, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Kể từ ngày 01/01/2016 đến hết ngày 31/03/2016, khách hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi đặc biệt lớn khi đăng ký gói cước Fiber Online - Internet cáp quang tốc độ cao và Fiber TV Online - gói combo Internet cáp quang tốc độ cao và truyền hình theo yêu cầu MyTV SliverHD.

Khi đăng ký sử dụng hai gói dịch vụ này thông qua Fanpage MUA HÀNG VNPT, các bạn sẽ được nhận ưu đãi giảm đến 30% giá cước, tặng thêm SIM ezCom kèm gói 3G miễn phí 15GB tốc độ cao trong ba tháng, miễn phí cước hòa mạng cho thuê bao hòa mạng mới và thuê bao đổi từ cáp đồng sang cáp quang cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.     

Fanpage MUA HÀNG VNPT ra đời là một trong những nỗ lực của VinaPhone nhằm tiếp cận gần hơn với khách hàng, trực tiếp lắng nghe, giải quyết nhanh những khó khăn, thắc mắc cũng như hỗ trợ khách hàng sử dụng tối đa lợi ích của các sản phẩm và dịch vụ do VNPT cung cấp.     

Thời của FaceBook, thời thương mại điện tử bùng nổ, Fanpage MUA HÀNG VNPT chắc chắn sẽ là cầu nối hiệu quả góp phần gắn kết khách hàng với doanh nghiệp, cũng như sớm trở thành “Shop Online” tin cậy của hàng chục triệu người dùng di động trong tương lai không xa.

Gợi ý xem thêm:

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ Tiện Ích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói 4G Viettel
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói Mimax Viettel
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các gói Dcom Viettel
- Lắp Mạng Wifi Viettel 4g viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác