trả sau viettel
Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 10.657.822
Số người đang xem:  39

Khách hàng Viettel được giảm thêm 20% khi mua hàng trên Lazada

Đăng ngày: 29/10/2015 12:53
Khách hàng Viettel được giảm thêm 20% khi mua hàng trên Lazada
Chương trình ưu đãi đặc biệt từ VIPcode dành cho khách hàng Viettel với mức giảm lên tới 50% tại hơn 1.000 địa điểm

Đáp ứng sự mong mỏi của người tiêu dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ, lap dat internet viettel Telecom vừa ra mắt VIPcode - dịch vụ ưu đãi giảm giá trong các lĩnh vực: mua sắm, thời trang, làm đẹp, ăn uống….  Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần sử dụng một mã VIPcode của Viettel là được giảm giá từ 5-50% (trừ trực tiếp trên tổng hóa đơn) tại hơn 1.000 địa điểm đối tác của VIPcode.

 

 

Trong thời gian đầu, VIPcode đã triển khai hàng loạt chương trình giảm giá nhận được sự hưởng ứng của người dùng. Trong tháng 9, VIPcode phối hợp cùng NEM Fashion triển khai khuyến mại cực lớn tại Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh thành. Khách hàng VIPcode được giảm giá lên đến 50% cho các mặt hàng mới thuộc Bộ sưu tập Thu Đông, 75% với Bộ sưu tập Hè. Chương trình đã thu hút 5.906 khách hàng đăng ký VIPcode và 3.016 lượt tiêu dùng tại Thời trang NEM.


Trước đó, tháng 7/2015, tại hệ thống nhà hàng đồ nướng Hàn Quốc KingBBQ ở Hà Nội và TP.HCM, khách hàng VIPcode được ưu đãi lên tới 20% tổng giá trị hóa đơn. Hơn 4.000 khách hàng đã đăng ký VIPcode và hàng trăm lượt sử dụng tại KingBBQ từ chương trình này.
 

 Vipcode

 

Với cả hai chương trình NEM và KingBBQ, khách hàng còn có cơ hội trúng 1 trong 7 quà tặng tiền mặt tối đa 5 triệu đồng bằng hình thức quay số may mắn thông qua mã dự thưởng chính là số điện thoại đăng ký VIPcode.


Đầu tháng 10 này, VIPcode phối hợp với Lazada - website mua sắm online hàng đầu Việt Nam triển khai mức ưu đãi “siêu hấp dẫn”. Khách hàng sở hữu VIPcode được giảm thêm 20% khi mua bất kỳ mặt hàng nào trên Lazada. Mức giảm tối đa lên tới 200.000đ, sử dụng từ 01-07/10/2015.
 

Xem thêm: Chương trình lap dat adsl viettel

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ Tiện Ích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói 4G Viettel
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói Mimax Viettel
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các gói Dcom Viettel
- Lắp Mạng Wifi Viettel 4g viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác