trả sau viettel
Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 10.657.898
Số người đang xem:  55

Nhân viên Viettel đạt giải nhất cuộc thi “Làm phim 48h”

Đăng ngày: 25/11/2011 02:07
Nhân viên Viettel đạt giải nhất cuộc thi “Làm phim 48h”
Bộ phim‘The Safe’ (Két an toàn) của nhóm Lam Thiên với 2/4 thành viên gồm Trần Vũ, Nguyễn Hồng Quân là nhân viên công ty Viễn thông Viettel đã trở thành Phim hay nhất trong cuộc thi Làm phim 48h lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô. Dự án Làm phim 48h là cuộc thi làm phim ngắn mang tầm quốc tế, đã tổ chức ở 100 thành phố trên thế giới, nơi mà các nhóm hay cá nhân chỉ có 48 giờ để làm một phim ngắn với độ dài từ 4 đến 7 phút.

Ngoài giải Phim hay nhất, nhóm Lam Thiên và "The Safe" còn chiến thắng ở 3 hạng mục khác là Kịch bản hay nhất, Sử dụng nhân vật tốt nhất và Phim được khán giả yêu thích nhất. Phần thưởng dành cho Lam Thiên là 40 triệu đồng. Bộ phim của nhóm sẽ được gửi tới New Mexico, Mỹ, dự thi Phim 48 giờ hay nhất thế giới ở LHP Filmapolooza. Nếu là một trong 20 phim hay nhất của LHP này, "Két an toàn" sẽ có cơ hội trình chiếu tại LHP Cannes (Pháp) vào mùa hè năm sau.


Nhân viên Viettel đạt giải nhất cuộc thi “Làm phim 48h”

Tại Việt Nam, cuộc thi được tổ chức ở Hà Nội và TP.HCM với giám khảo là những đạo diễn tên tuổi như: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Phan Đăng Di, Nguyễn Vinh Sơn, và đặc biệt là đạo diễn nổi tiếng thế giới Phillip Noyce. Đạo diễn Phillip Noyce cho biết ông hài lòng một cách toàn diện với phim "Két an toàn".

Ông Ross Stewart, nhà sản xuất cuộc thi tại Việt Nam, cho biết sau đêm trao giải, "The Safe" và 10 phim nổi bật trong số các tác phẩm tham gia sẽ được chiếu ngoài trời ở Hồ Gươm vào cuối tháng 11.

 

nguồn : lapmangviettel.com.vn

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ Tiện Ích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói 4G Viettel
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói Mimax Viettel
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các gói Dcom Viettel
- Lắp Mạng Wifi Viettel 4g viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác