Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 7.244.792
Số người đang xem:  100
Dịch vụ Internet Viettel

Dịch vụ internet Viettel là dịch vụ truy cập mạng internet của nhà mạng viễn thông Viettel với chất lượng ngày càng được cải thiện và được nhiều người dùng ủng hộ. Các quý khách hàng của Viettel luôn an tâm sử dụng dịch vụ mạng của Viettel mang tính tiện ích, cao cấp nhưng lại phổ thông này, ngoài ra nhà mạng còn tung ra các chương trình khuyến mại internet Viettel giúp cho người dùng luôn luôn có lợi, có thể tận dụng các chương trình khuyến mại đó để lắp mạng internet Viettel và nhận các gói cước ưu đãi thoải mái lướt web.

Dịch vụ internet Viettel

1. Internet là gì?

Internet là một hệ thống thông tin toàn cầu có thể được truy cập công cộng gồm tất cả mạng máy tính được liên kết với nhau. Hệ thống này truyền thông tin theo kiểu nối chuyển gói dữ liệu dựa trên giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa. Hệ thống này bao gồm hàng ngàn mạng máy tính nhỏ hơn của các doanh nghiệp, viện nghiên cứu, trường đại học, người dùng cá nhân và các chính phủ trên toàn cầu.

Dịch vụ Internet Viettel

2. Dịch vụ internet Viettel là gì?

Dịch vụ internet của Viettel là dịch vụ giúp người dùng có thể truy cập được mạng, truy cập internet cập nhật thông tin trên thế giới cũng như trong nước, giúp quý khách hàng có thể xem phim trực tuyến, chat với bạn bè người thân… Dịch vụ mạng Viettel hiện tại có hai loại chủ yếu đó là: mạng ADSL và FTTH.

 • Dịch vụ internet ADSL của Viettel là dịch vụ internet được sử dụng công nghệ truyền dữ liệu sử dụng đường truyền là cáp đồng, giúp khách hàng có thể truy cập internet với những nhu cầu học tập và làm việc khác nhau như: lướt web, chat, nói chuyện với bạn bè và người thân, download và upload ảnh, xem phim, nghe nhạc…
 • Dịch vụ internet FTTH của Viettel là dịch vụ internet sử dụng công nghệ kết nối viễn thông hiện đại, với đường truyền dẫn bằng cáp quang, hệ thống cáp quang này được dẫn từ nơi cung cấp mạng tới địa điểm của khách hàng. Chính vì thế tốc độ đường truyền của mạng cáp quang internet Viettel có thể cao gấp 200 lần so với công nghệ ADSL hơn nữa lượng băng thông của dịch vụ internet Viettel FTTH có lượng băng thông download và upload bằng nhau, internet Viettel khuyến mại của dịch vụ cáp quang cũng tương tự với dịch vụ internet Viettel ADSL.

Internet Viettel đã được xây dựng cơ sở hạ tầng ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, điều này làm cho đường truyền băng thông luôn ổn định, tốc độ đường truyền nhanh. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về thông tin các gói cước Internet Viettel và ưu đãi khi lắp đặt của dịch vụ. Hotline: 0985 528 522 - 0966 877 111

3. Sử dụng dịch vụ Internet Viettel

Mạng Internet là dụng cụ tuyệt vời giúp bạn làm việc và giải trí. Các gói dịch vụ Internet đòi hỏi phải cân bằng được mọi yếu tố từ tốc độ đường truyền, độ ổn định đến giá cước hàng tháng. Nắm bắt được điều này, các gói dịch vụ internet Viettel cho khách hàng là sinh viên, cá nhân, hộ gia đình cho đến hộ kinh doanh, doanh nghiệp lớn luôn có tốc độ cao, nhưng mức chi phí vô cùng hợp lý, chỉ từ 165.000đ/tháng (rẻ nhất so với các công ty cung cấp dịch vụ mạng khác)

Dịch vụ mạng Viettel

Bên cạnh đó, Viettel thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mại về giá cước, phí lắp đặt, phí thiết bị…cho khách hàng khi đăng ký các dịch vụ của Viettel.

4. Ưu điểm của dịch vụ internet Viettel

Khi sử dụng dịch vụ internet của Viettel, bạn sẽ được trải nghiệm đường truyền internet với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Cơ sở hạ tầng tốt.
 • Đường truyền tương đối ổn định.
 • Xác suất xảy ra sự cố: thấp, vấn đề đứt cáp cũng rất hiếm.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh nhẹn, hoạt bát .
 • Giá cước cáp quang Viettel hiện đang là rẻ nhất trong 3 nhà mạng lớn, gói thấp nhất với mức cước 165.000đ/ tháng .
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí
 • Khảo sát và báo kết quả trong 1giờ kể từ khi nhận được thông tin chính xác về địa chỉ cần khảo sát của quý khách .
 • Hỗ trợ làm hợp đồng tận nơi trong vòng 24 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin.
 • Lắp đặt nhanh chóng trong 3 ngày sau ngày kí kết hợp đồng.
 • Hỗ trợ kĩ thuật tới tận nơi sửa chữa

 Cách đăng kí các gói dịch vụ internet Viettel

Cách đăng kí dịch vụ internet của Viettel vô cùng đơn giản chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giải đáp tận tình, chu đáo. Viettel đưa ra rất nhiều gói dịch vụ internet khuyến mại của Viettel để các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền cũng như tài chính của từng doanh nghiệp, từng tổ chức và từng gia đình.

Thủ tục đăng kí dịch vụ internet Viettel

 • Đối với cá nhân: 1 bản cmt photo có công chứng
 • Đối với doanh nghiệp: 1 bản cmt photo + 1 bản giấy phép kinh doanh photo công chứng

Liên kết hữu ích Dịch vụ yêu thích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói tiện ích
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói giải trí
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các dịch vụ tiện ích
- Lắp Mạng Wifi Viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác