đăng ký lắp mạng viettel
trả sau viettel
đăng ký 4g viettel
Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 12.292.398
Số người đang xem:  38
lap mang cap quang nao tot nhat hien nay

Lắp mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay?


Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển hiện nay thì hầu như ai cũng có nhu cầu lắp mạng internet phục vụ cho mục đích công việc hay giải trí. Tuy nhiên chúng ta lại không biết được lắp mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay, khi trên thị trường có rất nhiều nhà mạng.

Không chỉ phục vụ cho công việc, mạng internet còn phục vụ giải trí như nghe nhạc, đọc báo, xem phim, chơi game và còn nhiều các tiện ích khác nhau mà chỉ có internet mới làm được cho con người.

lap mang cap quang nao tot nhat hien nay

xem thêm : Lắp mạng viettel cho sinh viên

Cho dù bạn thuộc hộ gia đình hay là sinh viên, cũng có thể là nhân viên đang sinh sống, học tập và ở trọ tại một khu vực nào đó thì cũng điều có thể đăng ký để sử dụng internet dễ dàng nhất. Tuy nhiên cũng có thể vì nhiều lý do khác nhau như an toàn và với mục đích giảm thiệt hại cho nhà cung cấp thì những hộ gia đình sẽ đăng ký internet sẽ thuận tiện hơn, với các nhà cung cấp như fpt, vnpt thì việc lắp đặt mạng cho sinh viên hay người đi làm không có hộ khẩu tại hà nội là vô cùng khó khăn, yêu cầu đặt cọc , hoặc yêu cầu hộ khẩu chính chủ tại địa chỉ đăng ký , nhưng ngược lại Viettel không cần những điều kiện trên mà vẫn có thể đăng ký được cho chính mình, các bạn chỉ cần 1 bản chứng minh thư duy nhất ,

để được khuyến mãi ưu đãi nhất các bạn nên xem xét phương án đóng trước cước tối thiểu 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt hoàn toàn 100%. trang bị miễn phí wifi 4 cổng và tặng thêm 1 tháng cước sử dụng, 6 tháng này chỉ cần thanh toán 1 lần đầu tiên duy nhất , các lần sau thanh toán từng tháng 1.

Như các bạn đã biết thì tại Việt Nam hiện tại có 3 nhà cung cấp dịch vụ internet ADSL và dịch vụ cáp quang chính đó là VIETTEL, VNPT và  FPT.

Vậy nên chọn lắp mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay cho hộ gia đình và cá nhân?

Lưu ý đối với dịch vụ cáp quang thì bạn chỉ cần lựa chọn gói thấp nhất là đã đủ dùng rồi. Với các gói dịch vụ cáp quang thì bạn có thể sử dụng từ 1-3 máy vẫn hoạt động tốt. Hiện nay thì các nhà cung cấp sẽ trang bị cho bạn thêm một loại thiết bị mordem Wifi miễn phí nhằm tiện lợi hơn trong việc sử dụng internet cho các thiết bị khác như là laptop, tablet, mobile.

Còn tùy thuộc vào số lượng máy sử dụng mà lựa chọn gói dịch vụ hợp lý, do vậy đối với những cửa hàng kinh doanh tiệm NET thì bạn gọi nhà cung cấp triển khai phòng NET để được tư vấn chi tiết và sử dụng hợp lý.

xem thêm : lap mang viettel cho quan game

1. Dịch vụ Viettel

Như các bạn đã biết công ty viễn thông Viettel là một thành viên trực thuộc tập đoàn quân đội Viettel. Cùng với thương hiệu Viettel vô cùng nổi tiếng về chất lượng cũng như dịch vụ theo phong cách đẫm chất quân đội. Đây là công ty thuộc sở hữu nhà nước tuy nhiên họ đã làm theo phong cách tư nhân và rất chuyên nghiệp. Dịch vụ chất lượng, uy tín với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng khắc phục mọi yêu cầu của các hàng mọi lúc mọi nơi. Viettel có thể được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ internet và cáp quang tốt nhất hiện nay.

so sánh về mặt bằng chung , viettel đang là đơn vị có hạ tầng truyền dẫn nhiều nhất trên toàn quốc, giá cả để so sánh về cùng tốc độ với nhà cung cấp khác đang rẻ hơn tầm 30%, chất lượng quy chuẩn tối đa từ hộp cáp tới nhà khách hàng  200m dây để đảm bảo tín hiệu đường truyền tốt nhất.

2. Dịch vụ của FPT

FPT Telecom là một công ty con thuộc tập đoàn FPT được hoạt động trong lĩnh vực viễn thông như truyền hình, internet, Fpt Play, nhạc số và Fshare. Với bản thân vốn là công ty tư nhân cổ phần hóa vì vậy họ hiểu rằng khách hàng quang trọng đối với họ như thế nào. Vì vậy cách tốt nhất để tồn tại và phát triển đó là cung cấp dịch vụ chất lượng cùng với sự hộ trợ nhiệt tình nhất để có thể lấy niềm tin từ khách hàng. Do đó bạn thường thấy số lượng nhân viên cộng tác với các đơn vị này là khá lớn sẵn sàn hổ trợ bạn làm hợp đồng tại nhà hoặc tư vấn tại nhà và kết hợp cùng dịch vụ thu tiền mạng tại nhà. FPT là sự lựa chọn thứ 2 mà mình muốn đề xuất sau Viettel.

3. Dịch vụ VNPT

VNPT là một công ty thành viên thuộc tập đoàn bưu chính viễn thông bưu điện VNPT POST. Công ty với ưu thế là doanh nghiệp của nhà nước nên nhận được nhiều ưu đãi về cơ sở hạ tầng sớm và quy mô rộng khắp cả nước theo hệ thống các chi nhánh bưu cục của từng địa phương. Tuy nhiên theo những người đã sử dụng và đã có nhiều đánh giá khác nhau trên các diễn đàn thì VNPT hiện không được đánh giá cao so với FPT và Viettel.


Qua những thông tin thì bạn đã trả lời được câu hỏi lắp mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay rồi chứ? Hãy cân nhắc và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé.

 

  Các bài viết liên quan

Liên kết hữu ích Dịch vụ Tiện Ích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói 4G Viettel
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói Mimax Viettel
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các gói Dcom Viettel
- Lắp Mạng Wifi Viettel 4g viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác


Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom)

Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội

Hà Nội : 0985 528 522 - TP HCM: 0985 786 123
Số Điện thoại các tỉnh XEM TẠI ĐÂY
Thanhmc@viettel.com.vn