Sở TT&TT Cần Thơ và VNNIC hợp tác phát triển tài nguyên Internet

Đăng ngày: 02/03/2014 16:26
Sở TT&TT Cần Thơ và VNNIC hợp tác phát triển tài nguyên Internet
Sở TT&TT Cần Thơ và VNNIC hợp tác phát triển tài nguyên Internet
Ngày 27/2/2014, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và Sở TT&TT Cần Thơ đã ký Thỏa thuận hợp tác về phối hợp truyền thông và tăng cường quản lý phát triển tài nguyên Internet.

Sở TT&TT Cần Thơ và VNNIC hợp tác phát triển tài nguyên Internet

Đoàn công tác của Bộ TT&TT do Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Thành phố Cần Thơ. Trong khuôn khổ chương trình làm việc đã diễn ra lễ ký kết “Thỏa thuận hợp tác về phối hợp truyền thông và tăng cường quản lý phát triển tài nguyên mạng Internet ” giữa VNNIC và Sở TT&TT Cần Thơ.

Trong những năm qua, VNNIC đã tích cực trao đổi thông tin và phối hợp với Sở TT&TT Cần Thơ trong việc quản lý và triển khai những hoạt động thúc đẩy phát triển tài nguyên mạng Internet trên địa bàn. Trong năm 2013, VNNIC và Sở TT&TT Cần Thơ cũng phối hợp tổ chức sự kiện hội thảo “Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .vn”; qua đó giúp nâng cao nhận thức của các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn về chính sách quản lý và thúc đẩy phát triển tên miền nói riêng.

Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác về phối hợp truyền thông và tăng cường công tác quản lý tài nguyên Internet, VNNIC và Sở TT&TT Cần Thơ sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về tài nguyên Internet như tên miền quốc gia .vn, tên miền tiếng Việt, thúc đẩy thế hệ địa chỉ IPv6, cũng như phối hợp thực hiện các hoạt động thanh tra, kiểm tra việc đăng ký, sử dụng tài nguyên Internet tại địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ yêu thích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói tiện ích
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói giải trí
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các dịch vụ tiện ích
- Lắp Mạng Wifi Viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác