Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 9.102.511
Số người đang xem:  110

Viettel đi đầu trong đảm bảo kết nối cho cơ quan nhà nước

Đăng ngày: 17/04/2012 01:49
Viettel đi đầu trong đảm bảo kết nối cho cơ quan nhà nước
Tính đến hết tháng 3/2012, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã cung cấp đường truyền kết nối tới 18 cơ quan bộ/ngành và 4 cơ quan ngang bộ của Chính phủ trên cả nước. Ưu thế vượt trội của Viettel là dựa trên hệ thống truyền dẫn bằng cáp quang kết hợp với 2 Trung tâm Dữ liệu lớn tại Hà Nội và Bình Dương, sẵn sàng triển khai nhiều dịch vụ đòi hỏi băng thông lớn, đảm bảo an toàn - an ninh thông tin.

Trong tháng 3/2012, Viettel đã hoàn thành phương án kết nối bổ sung với Văn phòng Chính phủ. Theo đó, Viettel đã bổ sung đường leaseline và kênh thuê riêng dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp, bảo đảm tính an toàn – an ninh thông tin đối với Cổng thông tin điện tử Chính phủ. Đây là một trong những dự án quan trọng bậc nhất của Viettel, đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe về hệ thống bảo mật, tốc độ và độ ổn định của đường truyền.Cũng trong tháng 3/2012, Viettel và Bộ Ngoại giao tiếp tục ký kết Phụ lục gia hạn hợp đồng kênh thuê riêng, nhằm cung cấp hàng loạt dịch vụ kết nối như đường truyền leaseline, kênh thuê riêng, Office Wan và các đường truyền quang FTTH, phục vụ cho hoạt động nghiệp vụ của Bộ.

Với triết lý coi chính phủ và giáo dục là những đối tượng phục vụ lớn, Viettel tiếp tục triển khai những ứng dụng nghiệp vụ nhằm phát huy những thế mạnh hiện có về hạ tầng truyền dẫn. Viettel hiện đang là đơn vị sở hữu mạng lưới cáp quang lớn nhất Việt Nam với tổng chiều dài lên tới 140.000 km, phủ đến tận cấp xã trên cả nước. Băng thông lớn, tốc độ cao và tính an toàn – an ninh của cáp quang là những lợi thế khi Viettel triển khai đa dịch vụ viễn thông đến tận vùng sâu, vùng xa vẫn đảm bảo chất lượng cao. Dự kiến trong Quý II/2012, Viettel tiếp tục phát triển đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tư vấn pháp CNTT cho các đơn vị.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ Tiện Ích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói 4G Viettel
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói Mimax Viettel
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các gói Dcom Viettel
- Lắp Mạng Wifi Viettel 4g viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác