đăng ký lắp mạng viettel
trả sau viettel
đăng ký 4g viettel
Lắp Mạng Viettel, Lap Mang Viettel ,.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 12.124.720
Số người đang xem:  49

Dịch vụ chặn cuộc gọi tin nhắn rác của Viettel

Đăng ngày: 19/12/2013 12:14
Dịch vụ chặn cuộc gọi tin nhắn rác của Viettel
Dịch vụ chặn cuộc gọi tin nhắn rác của Viettel
Cung cấp cho người sử dụng di động dịch vụ hữu ích là ngăn chặn các cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn, All Blocking còn thu hút khách hàng bởi thao tác đơn giản, tương thích với mọi máy và đặc biệt là khuyến mại hấp dẫn đi kèm , lắp mạng viettel ,.

Dịch vụ chặn tin rác , Dịch vụ chặn cuộc gọi , Lap mang viettel

Lạm dụng di động quá mức

Theo điều tra của công ty nghiên cứu công nghệ điện thoại di động SecurEnvoy, có tới 66% số người được hỏi cho biết họ mắc phải ám ảnh về điện thoại viettel di động, tăng 13% so với kết quả nghiên cứu cách đây 4 năm (53%).

Đây được coi như một chứng bệnh Nomophobia – viết tắt của cụm từ tiếng Anh “No mobile phone phobia” (tạm dịch “Nỗi ám ảnh khi không có điện thoại di động”). Tiến sỹ Mitch Spero, người chuyên nghiên cứu tâm lý học trẻ em và gia đình tại Broward County, Florida (Mỹ) cảnh báo: “Điện thoại di động là công cụ nên được dùng để cải thiện cuộc sống, chứ không phải để hủy hoại kỹ năng giao tiếp với những người xung quanh”.

 

đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi viettel
Dịch vụ chặn cuộc gọi và tin nhắn rác nhà mạng viettel

 Quả vậy, trong thời đại công nghệ số, điện thoai di động là vật bất li thân đối với nhiều cá nhân. Tuy thế, những ích lợi của thông tin di động khiến những hệ luỵ quanh nó dường như bị xem nhẹ hơn. Hậu quả là, với nhiều “tín đồ xấu”, di động lại là một kênh để các đối tượng này quấy nhiễu, làm phiền người khác qua các tin nhắn hay những cuộc gọi bất thường.

Quyên (Nhân viên Ngân hàng) cho biết: 3 ngày qua, chị mất ăn mất ngủ vì không biết có người nào liên tục nháy máy lẫn nhắn tin trêu chọc từ ngày đến đêm. Lời lẽ trong tin nhắn thì mờ ám, gọi điện lại thì giọng nam cười lanh lảnh, tiếng chửi xấc xược. Tự nhủ mình có gây oán thù với ai không nhưng chị không tài nào tìm ra một đối tượng khả nghi. “Mình không thể hiểu được mục đích của những đối tượng này là gì?

Để trêu chọc người khác thì cũng mất công quá. Mà với mục đích khác thì mình cũng không tài nào đoán được…Nhưng hậu quả làm mình cứ giật thót tim mỗi khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến”.

dịch vụ chặn tin nhắn rác
Dịch vụ chặn tin nhắn rắc

 

“Tắt máy không nghe thì điện thoại lại kêu. Mà nghe thì chỉ thấy tin, tin, tin kéo dài….. cuộc gọi đã bị ngắt. Mình cũng là một nạn nhân của việc nháy máy điện thoại về đêm” – Trà My buồn rầu chia sẻ.

Quá bức xúc, gây ưu phiền, lo sợ và thậm chí ám ảnh, sợ sệt là những mức độ tâm trạng khác nhau của nhiều “nạn nhân” của những chiêu trò điện thoại này. “Mong rằng các nhà mạng cần có biện pháp cải thiện để bảo vệ người tiêu dùng và các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp trừng trị thích đáng những kẻ quấy rối…” là tâm sự của Quyên khi lâm vào tình cảnh này.

Dịch vụ hay “chia tay” những tin nhắn, cuộc gọi không mong muốn

Hiện nay, với nhu cầu của thị trường, nhiều smartphone (điện thoại thông minh) dùng hệ điều hành Android được cài đặt sẵn chức năng cơ bản để chặn cuộc gọi. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có điều kiện sử dụng những chiếc “dế” thông minh, sành điệu. Vì vậy, với những chiếc điện thoại thông thường thì việc ngăn, chặn SMS, cuộc gọi quấy rầy cần hướng đi khác hơn.

Cung cấp tiện ích giúp người dùng “tránh” được các cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn nhận, All Blocking là dịch vụ cho phép thuê bao di động của Viettel có thể chặn chiều gọi, SMS đến của 1 hoặc nhiều số điện thoại khác nhau theo danh sách Black List mà khách hàng đã đăng ký.Dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel

Ưu điểm của All Blocking cho phép người dùng thao tác đơn giản trên di động. Chỉ một cú pháp đơn giản KM1 gửi 909 và tin nhắn báo thành công là khách hàng đã có thể dễ dàng chủ động kiểm soát được các cuộc gọi và tin nhắn đến máy của mình. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương án: Chỉ chặn cuộc gọi đến, hoặc chỉ chặn tin nhắn đến, hoặc chặn cả tin nhắn và cuộc gọi đến.

“Cho đến tận bây giờ, nếu không nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ chặn SMS, cuộc gọi làm phiền của Viettel mình không biết phải xử trí sao với những chiêu trò quái ác trên. Và cũng phải mạnh tay hơn nữa để trừng trị thích đáng những kẻ “nhàn cư vi bất thiện” kiểu này…” Quyên bức xúc giãi bày.

Hay hơn nữa, với bất kể dòng máy nào bạn cũng đều có thể sử dụng được dịch vụ chặn cuộc gọi và SMS. Người sử dụng có thể thêm bớt số điện thoại trong danh sách chặn bất cứ lúc nào để chủ động quản lý việc nhận cuộc gọi và tin nhắn của mình.

Đặc biệt hơn, trong thời gian từ ngày 04/12-31/12, Lắp mạng Viettel triển khai chương trình khuyến mại “All Blocking rinh ngay Air Blade”. Theo đó, mỗi thuê bao đăng ký mới dịch vụ All Blocking theo cú pháp KM1 gửi 909 trong khoảng thời gian kể trên và tại thời điểm 23:59:59 ngày 31/12/2013 vẫn đang sử dụng dịch vụ All Blocking sẽ được gán 1 mã số ngẫu nhiên để tham gia dự thưởng.

IPad Mini 32GB, điện thoại Viettel 985N và đặc biệt là 01 xe Air Blade 125…là những phần quà giá trị và hấp dẫn sớm dành cho chủ thuê bao đăng đăng kí mới.

 

Tin Viettel - Tổng đài đăng ký lắp mạng viettel

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn


Liên kết hữu ích Dịch vụ Tiện Ích
- Cáp Quang Viettel Giá Rẻ - Các gói 4G Viettel
- Lắp Mạng Viettel Hà Nội - Các gói Mimax Viettel
- Tổng Đài Lắp Mạng Viettel - Các gói Dcom Viettel
- Lắp Mạng Wifi Viettel 4g viettel
- Khuyến Mãi Internet Viettel
- Truyền Hình HD Viettel
- Lắp Mạng Viettel cho Sinh Viên
- Câu hỏi thường gặp lắp mạng viettel
- Thủ tục đăng ký internet viettel
- Xem các tin Viettel khác


Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom)

Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội

Hà Nội : 0985 528 522 - TP HCM: 0985 786 123
Số Điện thoại các tỉnh XEM TẠI ĐÂY
Thanhmc@viettel.com.vn